Cái tên Ana de Armas sẽ tham gia góp mặt trong bộ phim “Ballerina”?

Hiện nay, cái tên Ana de Armas không còn xa lạ với phần đông khán giả. Khi cô tham gia và góp mặt cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng điển hình như Knock Knock (Cốc Cốc). Được biết, mãi cho đến năm 18 tuổi thì Ana de Armas mới nhận được vai diễn chính đầu tiên. Sau bao thời gian nữ diễn viên học diễn xuất vất vả. Vai diễn chính đầu tiên mà cô được đảm nhận chính là ở trong bộ phim Una rosa de France (2006). Vào năm 2019, nữ diễn viên xinh đẹp Ana de Armas mới thực sự gây được ấn tượng cho khán giả. Khi tham gia góp mặt trong dự án “Knives Out” đóng cùng với Chris Evans.

Vừa qua, Ana de Armas đã thành công khiến cho tên tuổi của mình được leo lên nấc “siêu sao”. Khi trở thành bóng hồng xinh đẹp Bond Girl trong bộ phim nổi tiếng sắp tới là “No Time To Die”. Ngoài ra, cô đang thảo luận cho vai diễn sắp tới của mình trong phần phim phụ là ‘John Wick’ mang tên ‘Ballerina’. Để hiểu hơn về thông tin trên mời bạn đọc bài viết dưới đây của Jukepc.

Ana de Armas – Một ngôi sao sáng trên màn ảnh

Ana de Armas - Một ngôi sao sáng trên màn ảnh
Ana de Armas tiếp tục leo lên nấc thang siêu sao khi trở thành bóng hồng Bond Girl

Cái tên Ana de Armas đang trở thành một ngôi sao vô cùng sáng trên màn ảnh. Nữ diễn viên người Cuba gốc Tây Ban Nha dấn thân vào Hollywood qua các bộ phim Knock Knock (Cốc Cốc), War Dogs (Cộng Sự Hổ Báo) và Hands of Stone (Bàn Tay Đá) nhưng phải đến Blade Runner 2049 (Tội Phạm Nhân Bản 2049) thì tên tuổi cô mới thực sự gây được tiếng vang. Năm 2019, Ana de Armas tiếp tục gây ấn tượng khi góp mặt trong Knives Out đóng cùng Chris Evans.  Nhờ vai diễn này cô nàng đã nhận được một đề cử cho Golden Globe (Quả Cầu Vàng). Ana de Armas tiếp tục leo lên nấc thang siêu sao khi trở thành bóng hồng Bond Girl trong bộ phim nổi tiếng James Bond sắp tới, No Time To Die.

Theo tờ Variety, nữ diễn viên xinh đẹp Ana de Armas hiện đang thảo luận cho vai chính trong phần phim phụ sắp tới của ‘John Wick’ mang tên ‘Ballerina’. Ballerina” kể về một nữ sát thủ trẻ khi cô tìm cách trả thù những kẻ đã giết gia đình mình. Bộ phim kinh dị hành động sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn “Underworld” Len Wiseman và kịch bản của Shay Hatten, người cũng đã chấp bút cho “John Wick: Chương 3 – Parabellum” và đang thực hiện “Chương 4”, “Chương 5” của loạt phim nhượng quyền thương mại này.

Vai diễn “Bond girl” do Ana de Armas đảm nhiệm đang gây được sự chú ý

Vai diễn "Bond girl" do Ana de Armas đảm nhiệm đang gây được sự chú ý
Ana de Armas hóa thân thành đặc vụ CIA có tên Paloma

“Ballerina” sẽ do Stahelski, Basil Iwanyk và Erica Lee sản xuất. Ana de Armas hiện đang là cái tên thu hút sự chú ý của khán giả trên màn ảnh rộng. Với vai diễn “Bond girl” trong bom tấn “No Time to Die” cùng Daniel Craig. Cô hóa thân thành đặc vụ CIA có tên Paloma. Giúp James Bond (Daniel Craig) hoàn thành nhiệm vụ của mình. Mỹ nhân Cuba hớp hồn người xem với vẻ đẹp nồng nàn; quyến rũ cùng những pha hành động đẹp mắt. New York Post nhận xét Ana de Armas đã định nghĩa lại “Bond girl”. Khi mang lại cảm giác nhẹ nhàng, hài hước. Trong những phân cảnh với Daniel Craig nhưng cũng gây ấn tượng. Bằng khả năng chiến đấu đầy mạnh mẽ, dứt khoát dù thời gian tập luyện ngắn ngủi.

Cô cũng là ngôi sao của bộ phim tiểu sử rất được mong đợi về Marilyn Monroe “Blonde”. Dự kiến phát hành vào năm 2022. Người đẹp cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Với các vai diễn trong “Knives Out” và “Blade Runner 2049”. Các bộ phim “Deep Water” và “The Grey Man” cũng nằm trong danh sách các dự án sắp tới của de Armas. “John Wick: Chương 4” dự kiến phát hành vào ngày 27/5/2022. Phần thứ tư của loạt phim hành động có sự tham gia của Keanu Reeves với vai chính. Cũng như Laurence Fishburne, Ian McShane, Lance Reddick và Rina Sawayama./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!