Galaxy S22 Ultra: Có 4 camera và cảm biến lấy nét

Hình ảnh mặt sau của Galaxy S22 Ultra vừa bị rò rỉ trên mạng cho thấy sản phẩm sẽ có cụm camera thiết kế “giọt nước” thay vì bộ camera chip đơn như phiên bản trước. Galaxy S22 Ultra sở hữu 5 camera ở mặt lưng (bao gồm 4 camera và cảm biến lấy nét). Galaxy S22 Ultra dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Đây được coi là khởi đầu cho thị trường di động năm 2022. Khi thời điểm ra mắt sản phẩm càng đến gần, ngày càng có nhiều thông tin và hình ảnh liên quan đến chiếc smartphone. Cùng chúng mình tìm hiểu nào

Ngắm mẫu Galaxy S22 Ultra camera 5 ống kính đẹp mãn nhãn

camera
Galaxy S22 Ultra camera 5 ống kính

Galaxy S22 Ultra được cho là sẽ ra mắt vào đầu năm 2022; với nhiều nâng cấp sáng giá, đặc biệt là hệ thống camera mới. Video concept thiết kế của Galaxy S22 Ultra; được Technizo Concept giới thiệu dựa trên những tin tức rò rỉ từ LetsGoDigital. Đặc điểm nổi bật nhất trong video concept này; là hệ thống camera mặt lưng của Galaxy S22 Ultra với 2 hàng ống kính với phong cách “hình giọt nước”; thay vì kiểu thiết kế cũ mô đun hình chữ “L” hoặc “P”.

Các cảm biến chính 108MP, góc siêu rộng 12MP, tele và tiềm vọng sẽ có từng ống kính riêng biệt và hơi lồi ra ở mặt sau, được sắp đặt riêng rẽ; chứ không nằm trong cùng một mô đun như trước đây. Thiết kế này không mới vì nó từng được Samsung áp dụng trên Galaxy A32.

Cũng theo những hình ảnh từ đoạn video concept, Galaxy S22 Ultra có thêm màu đỏ đun tuyệt đẹp. Rõ ràng mẫu thiết kế này cho thấy; Galaxy S22 Ultra đi kèm với 1 bút cảm ứng. Galaxy S22 Ultra có màn hình 6,8 inch cong nhẹ và không có nhiều thay đổi ở mặt trước, ngoại trừ viền bezel mỏng hơn. S22 Ultra được dự kiến ra mắt ngay đầu năm tới. Trường hợp Samsung ra mắt Galaxy S21 FE vào tháng 1; thì nhiều khả năng S22 Ultra sẽ lùi thời điểm trình làng sang tháng 2/2021.

Màn hình Galaxy S22 Ultra sẽ phá kỷ lục về độ sáng tối đa

ddienj thoại
Màn hình của Galaxy S21 Ultra đạt độ sáng tối đa 1500 nit

Cụ thể, leaker Ice Universe mới đây vừa cho biết rằng Galaxy S22 Ultra; sẽ phá kỷ lục cao nhất về tấm nền màn hình OLED của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Nói cách khác, màn hình sẽ có độ sáng tối đa cao hơn; bất kỳ điện thoại thông minh nào khác từ Samsung. Nguồn tin này còn chia sẻ thêm rằng, công ty Hàn Quốc “rõ ràng” sẽ giữ lại; những màn hình tốt nhất cho riêng mình.

Mặc dù Ice Universe đã tiết lộ độ sáng tối đa; cao kỷ lục của Galaxy S22 Ultra, nhưng leaker này đã hạn chế đưa ra con số thực tế. Các ước tính trước đây về độ sáng tối đa đưa nó vào khoảng; và có thể trên 1,800nits, nhưng thông tin đó chỉ dừng ở mức suy đoán.

Về thông số kỹ thuật, màn hình Galaxy S22 Ultra dự kiến; sẽ có kích thước 6.8 inch, độ phân giải Quad-HD+. Bên trong, điện thoại này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 898 hoặc Exynos 2200, có RAM tối đa 12GB, bộ nhớ trong 1TB, pin dung lượng 5,000 mAh; với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 45W. Khả năng nhiếp ảnh của Galaxy S22 Ultra cũng khá hứa hẹn khi hệ thống 4 camera sau của smartphone này; được dẫn đầu bởi cảm biến chính 108 megapixel, sử dụng ống kính khẩu độ lớn hơn, từ đó giúp cải thiện chất lượng ảnh thiếu sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!