Loạt sao mặc áo dài đến tham dự buổi khai trương cửa hàng của Ngọc Hân

Mới đây, hôm 25/10, hoa hậu Ngọc Hân đã khai trương cửa hàng áo dài mà cô ấp ủ bấy lâu. Showroom ở Hà Nội chính thức được khai trương sau khoảng thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19. Cũng trong buổi khai trương này đã có rất nhiều dàn sao Việt là các ca sĩ, người mẫu, hoa hậu tham dự. Có thể kể đến sự xuất hiện của gia đình ca sĩ Minh Tiệp, người mẫu Hồng Quế, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh… Điểm đặc biệt là họ đều mặc những chiếc áo dài do chính Ngọc Hân thiết kế. Mọi người gửi lời chúc tốt đẹp, chúc nàng hậu thiết kế ra được nhiều mẫu áo dài đẹp và việc kinh doanh hồng phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự kiện lần này của nàng hoa hậu Ngọc Hân tài sắc.

Hoa hậu Ngọc Hân khai trương cửa hàng áo dài

Từ khi ra mắt thương hiệu áo dài mang tên mình vào nhiều năm trước; Ngọc Hân đã mơ ước mở showroom khang trang để trưng bày các sản phẩm do mình thiết kế; đồng thời khách hàng ghé thăm cũng có không gian rộng lớn để mua sắm.

Cô tâm sự: “Tôi có tình yêu lớn với áo dài cũng như văn hoá truyền thống. Từ lúc đăng quang hoa hậu, áo dài gần như đồng hành với tôi trong rất nhiều hoạt động. Mỗi lần diện trang phục dân tộc, mọi người đều nhận xét tôi dịu dàng và đẹp hơn. Đặc biệt trong những dịp ra nước ngoài tham gia các sự kiện văn hoá; tôi rất tự hào vì áo dài của Việt Nam được quốc tế khen ngợi. Có lẽ vì vậy mà tôi càng có thêm động lực phát triển thương hiệu áo dài của chính mình”.

Hoa hậu Ngọc Hân khai trương cửa hàng áo dài
Hoa hậu Ngọc Hân đã ấp ủ dự định có cửa hàng áo dài từ lâu

Người đẹp hy vọng thông qua các bộ sưu tập áo dài do mình thiết kế sẽ góp phần lưu giữ nhiều nét đẹp văn hoá dân tộc; đồng thời quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Từng thiết kế áo dài cho rất một số người em thân thiết trong ngày lên xe hoa như: Á hậu Tú Anh, Á hậu Thanh Tú… rất nhiều người tò mò về việc Ngọc Hân sẽ diện áo dài thế nào vào dịp hôn lễ trong tương lai. Trước thắc mắc này, cô cười tiết lộ rằng, cô có rất nhiều ý tưởng về áo dài cưới cho mình; nhưng chưa chọn được concept nào ưng ý.

Dàn sao mặc áo dài do hoa hậu thiết kế đến tham dự khai trương cửa hàng của cô

Minh Tiệp diện áo dài xanh tím than thêu hoa và đôi chim. Vợ anh – Thùy Dương – cũng mặc một chiếc tương tự màu trắng do Ngọc Hân thiết kế. Bé Cún 10 tuổi nhưng đã cao 1,56 m. Gia đình có công ty đào tạo người mẫu riêng nên từ bé, Cún đã tham gia đóng quảng cáo chuyên nghiệp. Cô bé được nhận xét có nhiều tiềm năng để theo đuổi nghệ thuật.

Mẹ con người mẫu Hồng Quế (phải) tới mừng Ngọc Hân khai trương cửa hàng áo dài cơ sở mới. Trong thời gian giãn cách, hoa hậu tranh thủ tìm địa điểm mới rộng hơn; sửa sang theo phong cách Đông Dương, kết hợp nét truyền thống và hiện đại. Cửa hiệu hai tầng treo nhiều bức tranh của họa sĩ Phạm Trịnh – người gắn bó cùng cô trong nhiều bộ sưu tập áo dài.

Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài do Ngọc Hân thiết kế đến tham dự buổi khai trương cửa hàng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài trắng thêu hoa sen. Á hậu Tú Anh kết hợp bông tai ngọc trai cùng áo dài tông hồng và cam. Á hậu Phương Nga diện áo dài cách tân nhiều lớp. Á hậu Hoàng Anh gần đây chuộng phong cách Trung Hoa với kiểu tóc búi củ hành và kẻ eyeliner màu hồng neon. Phí Thùy Linh được tôn dáng với áo tím cổ tròn đính chi tiết 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!