MV “BOOMBAYAH” của BlackPink cán mốc 1,3 tỷ lượt nghe trên Youtube

Là một fan của KPop, không ai không biết nhóm nhạc nổi tiếng BlackPink. Những cô gái BlackPink tài năng đã gặt hái được nhiều thành công cả trong nước và quốc tế. Cách đây không lâu, ca khúc “DDU-DU DDU-DU” của BlackPink đã đạt 1,6 tỷ lượt xem trên Youtube sau 2 năm 11 tháng sau khi phát hành khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Điều này đã giúp BlackPink trở thành nhóm nhạc KPop đầu tiên có MV được xem nhiều nhất. Kể từ đó, BlackPink tiếp tục lập được nhiều thành tích vang dội với BOOMBAYAH. Ca khúc chính thức vượt 1,3 tỷ lượt xem, trở thành MV đầu tay của nhóm nhạc KPop được xem nhiều nhất. MV “BOOMBAYAH” cũng đã đạt 11 triệu lượt thích hơn 5 năm sau khi phát hành.

Các sản phẩm của BlackPink đạt thành tích rất cao trên nền tảng Youtube

Có thể nói, BlackPink là một trong những nghệ sĩ Kpop có thế mạnh rất lớn trên nền tảng Youtube. Những sản phẩm âm nhạc của BlackPink từ mới đến cũ, từ nhóm đến solo đều nhanh chóng và liên tiếp đạt được những cột mốc ấn tượng ở nền tảng này. Và mới đây nhất, MV BOOMBAYAH của BlackPink đã cán mốc 1,3 tỉ view vô cùng ấn tượng.

Cụ thể, vào ngày 1/11, MV BOOMBAYAH của BlackPink đã cán mốc 1,3 tỉ view trên Youtube khiến fan rất phấn khích. MV được BlackPink xuất xưởng ngày 8 tháng 8 năm 2016, có nghĩa là bài hát chỉ mất hơn 5 năm, hai tháng và 23 ngày để đạt được 1,3 tỷ lượt nghe. Đây là ca khúc đánh dấu màn chào sân đầy ấn tượng của BlackPink, giúp nhóm nhanh chóng chiếm được thiện cảm người hâm mộ bởi phong cách và cá tính âm nhạc độc đáo của BOOMBAYAH.

Các sản phẩm của BlackPink đạt thành tích rất cao trên nền tảng Youtube
Đây là ca khúc đánh dấu màn chào sân đầy ấn tượng của BlackPink

BlackPink hiện là nhóm nhạc K-pop duy nhất đạt được cột mốc này

Với việc MV BOOMBAYAH của BlackPink đã cán mốc 1,3 tỉ view, nhóm hiện đã có 3 sản phẩm đạt lượt xem ấn tượng này. Hai MV trước đó đã làm nên thành tích này là DDU-DU DDU-DU và Kill This Love. BlackPink hiện là nghệ sĩ K-pop duy nhất đạt được cột mốc này với ba video âm nhạc khác nhau.

Đặc biệt hơn, BOOMBAYAH cũng là MV debut Kpop đầu tiên vượt mốc 1,3 tỉ view trên Youtube. Mặt khác, hiện các thành viên đa phần đang chạy các lịch trình cá nhân. Fan đang rất mong chờ một màn comeback nhóm sớm nhất từ BlackPink.

MV được phát hành vào tháng 8/2016, đánh dấu sự ra mắt của 4 cô gái Jennie, Lisa, Jisoo, Rosé với phong cách và cá tính âm nhạc độc đáo. Ca khúc nằm trong album đĩa đơn đầu tiên của nhóm “Square One”. Bài hát có điệp khúc gây nghiện và nhịp trống dồn dập ấn tượng. Công ty quản lý BLACKPINK, YG Entertainment cho biết: “Mặc dù đã 5 năm trôi qua kể từ khi phát hành video âm nhạc, số lượt xem trên YouTube vẫn đang tăng lên đều đặn”.

BlackPink hiện là nghệ sĩ K-pop duy nhất đạt được cột mốc này với ba video âm nhạc khác nhau
Ca khúc nằm trong album đĩa đơn đầu tiên của nhóm “Square One”

Thành tích nổi bật của 4 cô gái nhà BlackPink

Hiện kênh Youtube chính thức của BlackPink đạt 61,9 triệu người đăng ký. Đạt thành tích nghệ sĩ nữ có nhiều người đăng ký Youtube nhất trên thế giới. Đồng thời, tổng lượt xem của kênh cũng chuẩn bị cán mốc 18 tỷ views.

Ở bảng xếp hạng nhạc số, ca khúc chính thức sở hữu hơn 300 triệu lượt nghe trên Spotify. BLACKPINK hiện tại có tới 25,2 triệu người theo dõi trên nền tảng này. Với số người theo dõi không ngừng tăng lên, 4 cô gái nhà YG trở thành nghệ sĩ thứ 30 được theo dõi nhiều nhất trên thế giới./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!