Siêu bom tấn “Eternals” nhận mức chấm trung bình từ Rotten Tomatoes

Vũ trụ điện ảnh Marvel vừa đón thêm một bộ phim kinh điển là “Eternals”. Được biết, tác phẩm mới này được mọi người trông đợi rất nhiều. Vì có sự tham gia dưới bàn tay đa tài từ nữ đạo diễn Chloé Zhao từng đoạt giải Oscar. Bên cạnh đó, mọi người còn có thể trông thấy hình ảnh các siêu anh hùng mới được xuất hiện trong bộ phim Eternals. Tuy nhiên, vừa qua bom tấn Eternals lại nhận được mức chấm thấp là 59% theo số liệu cập nhật. Hiện tại, bom tấn Eternals đang được đánh giá là bộ phim đạt mức trung bình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Jukepc về bộ phim điện ảnh này nhé.

Phim Eternals bị đánh giá tệ nhất từ trước đến nay

Phim Eternals bị đánh giá tệ nhất từ trước đến nay
Nhân vật phản diện trong phim Eternals

Theo Variety ngày 29.10, bom tấn Eternals (tựa Việt: Chủng tộc bất tử) nhận mức chấm trung bình trên Rotten Tomatoes. Tệ nhất trong ‘vũ trụ phim’ Marvel. Tính đến hiện tại, theo số liệu được cập nhật trên trang đánh giá phim là Rotten Tomatoes; phim Eternals (Chloé Zhao chỉ đạo) nhận mức chấm 60%. Trước đó, phim nhận mức chấm 59%, tương đương với mức “cà chua thối” (rotten) trên trang. Với mức chấm này, dự án 200 triệu USD của Marvel đã vượt qua tác phẩm Thor: Dark World (2013) để trở thành phim bị đánh giá tệ nhất trong “vũ trụ phim” Marvel, theo Variety.

Trước đó, Thor: Dark World có mức chấm thấp nhất trên trang là 66%. Mức chấm mà phim nhận được đi liền với nhiều lời chê bai của các cây bút đánh giá phim. Trang Rolling Stone thẳng thắn bày: “Những siêu anh hùng quan tâm đến chuyện của họ hơn là việc giải cứu nhân loại” từ đó đi đến kết luận “phim Eternals sẽ khiến bạn buồn đến chết”.

Eternals nhận điểm trung bình từ các cây bút phê bình

Một tuần trước thời điểm khởi chiếu, ‘Eternals‘ nhận điểm trung bình trên cả hai trang Rotten Tomatoes và Metacritic. Variety đưa tin Eternals, tác phẩm mới nhất thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Chỉ nhận 60% bình luận tích cực từ các cây bút phê bình trên Rotten Tomatoes. Có 47/118 bài bình luận đưa nhận xét tiêu cực về phim. Tình trạng tương tự cũng xảy ra trên Metacritic. Số điểm giới phê bình (Metascore) chấm Eternals chỉ dừng ở mức 55/100.

Cụ thể, trong số 33 cây bút đưa ý kiến, có 15 người nhận xét tích cực. 16 trung lập và 2 bình luận tiêu cực. Eternals xoay quanh một nhóm người ngoài hành tinh bất tử sống ẩn dật trên Trái Đất. Và bảo vệ loài người trước các hiểm nguy từ vũ trụ.  Số điểm Rotten Tomatoes của Eternals hiện thấp hơn đáng kể so với Thor: The Dark World (2013) – phần phim hậu truyện về Thần Sấm từng bị cả giới phê bình và khán giả chê bai. The Dark World nhận 66% bình luận tích cực từ giới phê bình. Trên Metacritic, hai bộ phim một chín một mười với Thor: The Dark World nhận điểm Metascore 54%.

Liệu Eternals còn cơ hội để cải thiện?

Liệu Eternals còn cơ hội để cải thiện?
Bom tấn Eternals có sự góp mặt của diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie

Vẫn còn 6 ngày trước thời điểm Eternals chính thức công chiếu hôm 5/11. Báo chí lẫn giới phê bình cũng chưa đăng tải rầm rộ bình luận về tác phẩm. Cùng với đó, tính năng khán giả chấm điểm phim của Eternals trên Rotten Tomatoes, Metacritic và nhiều trang khác vẫn còn bị khóa. Do đó, một cách lạc quan, Eternals vẫn còn cơ hội để cải thiện tình hình. Các bài bình luận sớm về Eternals bắt đầu đăng rải rác từ 24/10.

Giới phê bình chia phe yêu, ghét rõ rệt khi nói về phim siêu anh hùng đầu tay của đạo diễn Chlóe Zhao. Eternals được khen ngợi về mặt hình ảnh và xây dựng bối cảnh nhưng bị chê vì thiếu không khí hành động kịch tính đặc trưng trong phim siêu anh hùng Marvel. Biệt đội siêu anh hùng nghìn tuổi của vũ trụ Marvel Ngày 19/8, trailer chính thức cho “Eternals” đã được Marvel Studios công bố. Bộ phim do Chlóe Zhao đạo diễn, quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu Hollywood, được phát hành vào tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!