Tìm hiểu về ngựa trắng trong phong thuỷ

Theo văn hóa phương Đông, mỗi con vật đều liên quan đến những ý nghĩa tâm linh nhất định. Trong đó, ngựa bạch được coi là biểu tượng ăn sâu vào tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Với nhiều ý nghĩa phong thủy, ngựa trắng nên được coi là một loại linh vật, thường được đặt trước cửa nhà, văn phòng. Mục đích để trừ sát khí. Vị trí đặt tượng ngựa trắng trong phong thủy rất quan trọng. Nếu bạn sai sẽ mang lại tai họa cho chính bạn chứ không phải may mắn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ngựa trắng trong phong thủy qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của ngựa trong phong thuỷ?

Thuật phong thủy cho rằng, việc sử dụng những đồ vật hay biểu tượng mang nội dung, ý nghĩa tích cực sẽ giúp tạo ra môi trường tốt hay gọi là trường khí tích cực và ngược lại. Với nhiều ý nghĩa tốt đẹp, biểu tượng ngựa trắng thường được những người buôn bán, kinh doanh sử dụng làm vật phẩm phong thủy đặt ở phòng làm việc hoặc trang trí nhà ở.

tượng ngựa
Ngựa trắng phong thuỷ

Đặt tượng ngựa hoặc treo tranh ngựa được cho là sẽ mang lại nguồn tài lộc dồi dào, giúp gia chủ làm ăn kinh doanh phát đạt, thăng tiến trong sự nghiệp. Biểu tượng ngựa cũng giúp người chủ nhạy bén hơn trong công việc, giúp họ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu và đạt được kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, biểu tượng ngựa cũng mang ý nghĩa về lợi lộc cho những người đầu tư kinh doanh. Với những người hay đi đường xa, di chuyển nhiều thì việc đặt tượng một con ngựa ở đầu xe được tin là sẽ giúp cho họ có những chuyến đi suôn sẻ, thành công. Trong số các hình ảnh, biểu tượng về ngựa, con ngựa trong tư thế chạy luôn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Tại sao là màu trắng?

Ngựa có nhiều màu sắc: trắng, đen, nâu vàng… nhưng màu trắng được ưa chuộng nhất vì sao? Nguyên nhân là vì màu trắng có năng lượng tổng hòa của tất cả bảy màu của cầu vồng. Nó là màu cuối cùng, vì vậy, màu trắng phát triển nhất và phức tạp nhất. Nhiều người đạt đến một mức độ thành tựu, cảnh giới nhất định sẽ chọn trang phục màu trắng, trang trí màu trắng là đỉnh cao của sự tinh tế, nghệ thuật trên tường trắng và văn phòng màu trắng biểu thị năng lượng của sự tinh khiết, trong sáng và tập trung. Màu trắng là một màu thuần khiết, đẹp đẽ, yên bình, thanh thoát. Và mang lại năng lượng của sự thành kính và tôn nghiêm.

Cách đặt ngựa trắng trước nhà để chiêu tài nạp cát

Theo quan điểm phong thủy hiện đại, ngựa đá phong thủy có khả năng trấn trạch. Bảo vệ tài sản cho gia chủ, cải thiện tài vận và ngăn ngừa dòng tiền chảy ra. Đối với các công ty, doanh nghiệp, ngựa trắng có khả năng mang lại thành công. Vinh quang cho lãnh đạo công ty, doanh nghiệp. Để có thể đặt sư tử đá trước nhà theo phong thủy sao cho chiêu tài nạp cát. Đầu tiên cần phải đặt sư tử cho đẹp đôi, âm dương hài hòa, một đực một cái. Tuyệt đối tránh trường hợp một đôi ngựa đều là đực hoặc đều là cái.

tượng ngựa để bàn
Trang trí hợp phong thuỷ

Một số lưu ý khi sử dụng tượng hay treo tranh ngựa trắng

– Không chọn tranh chỉ có một chú ngựa trắng duy nhất bởi nó mang ý nghĩa về cái chết, sự cô đơn, thiên đường.

– Nếu khởi nghiệp kinh doanh với các thành viên nhóm không nên sử dụng tượng hay bức tranh ngựa bạch đơn lẻ.

– Tranh ngựa trắng thích hợp treo ở phía Tây Bắc phòng làm việc. Ở vị trí này, tranh ngựa giúp gia chủ thu hút được những người cố vấn trong công việc và cuộc sống.

– Không treo tranh ngựa trắng đang phi nước đại bởi nó mang năng lượng của sự tức giận, nóng vội.

– Không nên chọn tranh vẽ đầu ngựa trắng hay tượng đầu ngựa trắng. Với đôi mắt buồn vì mang năng lượng xấu về mặt phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!