Tuổi Mão – Tính cách cùng những con giáp hợp tuổi

Con giáp ​đại diện cho những người sinh năm Mão là con mèo. Chúng ta cũng có thể dễ dàng đoán biết ít nhiều về tính cách của những người sinh năm này. Người tuổi Mão nhìn chung khá nhanh nhẹn, giải quyết vấn đề nhanh chóng, nhạy bén và linh hoạt. trong các tình huống. Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh và kết hôn? Đây có lẽ là câu hỏi của hầu hết những người tuổi Mão đang chuẩn bị bước vào những bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Vậy câu trả lời chính xác cho những câu hỏi này là gì? Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm về tử vi của các con giáp qua bài viết sau.

Tuổi Mèo có nhịp sống và suy nghĩ khác người và thường tự tìm đường giải quyết

Coi vậy chứ bảo tuổi này thay đổi chuyện gì theo ý bạn khuyên thì không được đâu, vì trời sinh tuổi này có nhịp sống và suy nghĩ khác người, tự họ tìm đường giải quyết.

Tuổi Mèo chân tướng lại là con Thỏ, muốn sửa lại cũng chẳng được. Rụt rè mà lại thu hút người khác. Gặp tuổi này là bạn cứ thích nâng chiều giống như một con gấu bông của bạn. Cho nên đừng ngạc nhiên khi thấy người tuổi Mèo được nhiều người biết đến và bạn bè, bà con, dính líu không kể xiết.

Tuổi Mèo
Tuổi Mèo có nhịp sống và suy nghĩ khác người và thường tự tìm đường giải quyết

Bản tính thương người khiến tuổi này khi yêu ai thì yêu người ấy như chính bản thân mình vậy. Khi đã mê ai rồi thì cảm xúc lấn lướt mọi chuyện, đâm ra lý tưởng hóa mối quan hệ, nên thiệt thòi về mặt tình cảm, vì mình đã đi xa rời hiện thực.
Nhưng tuổi Mèo bảo : “Có mất mát gì đâu!” .

Khi thua trận phải rút quân, tuổi Mão biết tập họp cơ sở bạn bè nòng cốt, điều chỉnh lối sống, và phục hồi lại như thường.

Tính cách của những người tuổi Mão

Người tuổi Mão rất xúc cảm nếu không muốn nói là yếu lòng, nên cần phải có một chỗ tựa vững chắc mới sống được. Mất sự an ủi đó và gặp ngang trái là họ phát khóc ngay, hay ngã ra bệnh.

Không cần phải nói, tuổi Mão không ưa cãi vã, chịu nhục cho qua cơn. Tuổi này cũng tỏ ra tiêu cực và bất động – cốt để che dấu tâm sự bất an, hay oan ức của mình.

Coi vậy chứ bảo tuổi này thay đổi chuyện gì theo ý bạn khuyên thì không được đâu, vì trời sinh tuổi này có nhịp sống và suy nghĩ khác người, tự họ tìm đường giải quyết.

Niềm hạnh phúc của tuổi này là được vui chơi trong chính căn nhà trang thiết bị đầy đủ theo ý họ.

Người tuổi Mão
Người tuổi Mão rất xúc cảm nếu không muốn nói là yếu lòng

Thể diện cũng quan trọng đối với tuổi này. Ðó là lý do khiến họ lúc nào cũng trông nổi bật hơn người khác. Bỏ tiền chơi sang? Không sai!

Tuy nhiên, điều tuổi Mão cần nhất là biết đánh giá mình. Biết mình không đến nổi tệ thì đâu còn lo âu gì nữa.

Biết người, biết ta cộng thêm một ít can đảm nữa là đạt tới thành công.

Tuổi Mão hợp với tuổi gì

Tam Hợp: Tuổi Mão hợp với tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Hợi (con Heo).

Tứ Xung: Tuổi Mão khắc/kỵ tuổi Tí (con Chuột) , tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Dậu (con Gà).

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này, các bạn tuổi Mão sẽ biết được bản thân mình hợp. Khắt với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân gia đình. Bài viết mà chúng tôi tổng hợp được chỉ mang tính tham khảo. Để chính xác nhất thì các bạn nên nhờ đến thầy phong thủy. Yếu tố phong thủy chỉ là một phần nào đó mà thôi. Cơ bản là chính bản thân mỗi chúng ta phải cố gắng và nổ lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!