Bom tấn “Shang-Chi” xuất sắc phá vỡ kỷ lục của “Black Widow”

Trong vũ trụ điện ảnh là sự góp mặt của nhiều bộ phim bom tấn nổi tiếng từ các nhà làm phim danh giá. Trong đó, bộ phim kinh điển và xô đổ kỷ lục trở thành bộ phim ăn khách nhất năm 2021 tại Bắc Mỹ. Đã gọi tên“Shang-Chi and the Legends of Ten Rings”. Nhờ đó, Shang-Chi đã chính thức vượt mặt “Black Widow” với doanh thu tại phòng bé Bắc Mỹ cán mốc 186,7 triệu USD.

Được biết, Shang-Chi là một bộ phim bom tấn xoay quanh cuộc hành trình của một võ sĩ điêu luyện. Anh đấu tranh với người cha độc ác và tổ chức tội phạm Ten Rings mà người cha độc ác điều hành. Với mong muốn đem đến sự bình yên cho mọi người. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám như: Dương Tử Quỳnh, Benedict Wong, Awkwafina, Trần Pháp Lai,… Để biết thêm thông tin về bộ phim bom tấn Shang-Chi bạn hãy theo dõi trang chủ Jukepc nhé!

Shang-Chi xuất sắc thu về 71,4 triệu USD

Shang-Chi xuất sắc thu về 71,4 triệu USD
Shang-Chi đã xuất sắc vượt qua Fast & Furious 9 (70 triệu USD)

Cuối tuần vừa qua, người hâm mộ cuối cùng cũng có cơ hội được thưởng thức Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân. Bom tấn chiếu rạp mới nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel. Không hổ danh là “siêu bom tấn” Shang-Chi đã phá vỡ kỷ lục 14 năm. Vượt mặt cả Fast & Furious 9. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Dần trở thành tâm điểm của làng phim thế giới. Bộ phim là tác phẩm do Destin Daniel Cretton đạo diễn. Với phản ứng tích cực từ giới phê bình và khán giả đại chúng. Bộ phim này đã xuất sắc thu về 71,4 triệu USD ở Bắc Mỹ trong tuần đầu phát hành. Vượt xa dự đoán ban đầu của giới chuyên môn (50-60 triệu đô).

Nhờ con số trên, Shang-Chi đã xuất sắc vượt qua Fast & Furious 9 (70 triệu USD). Trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao thứ hai ở Bắc Mỹ trong năm 2021 (đứng sau Black Widow). Variety đưa tin tính đến hết ngày 25/9, doanh thu tại phòng vé Bắc Mỹ của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã cán mốc 186,7 triệu USD. Con số giúp tác phẩm vượt qua thành tích 183,5 triệu USD tại thị trường nội địa của Black Widow. Shang-Chi chính thức soán ngôi Black Widow, trở thành phim ăn khách nhất phòng vé Bắc Mỹ 2021 nói riêng và giai đoạn đại dịch nói chung.

Shang-Chi sẽ được phát hành trên dịch vụ trực tuyến Disney+

Shang-Chi sẽ được phát hành trên dịch vụ trực tuyến Disney+
Một phân cảnh nổi bật trong phim

Trong tháng 10, sau khi kết thúc chuỗi 45 ngày chiếu độc quyền tại rạp. Shang-Chi sẽ được phát hành trên dịch vụ trực tuyến Disney+. Shang-Chi cũng xác lập kỷ lục bốn tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tại Bắc Mỹ. Ngày 24/9, bom tấn siêu anh hùng với Lưu Tư Mộ trong vai chính thu thêm 3,59 triệu USD từ 3.952 cụm rạp tại quê nhà. Sau ba ngày, phim dự kiến bán thêm 12-14 triệu USD tiền vé. Và cán mốc 200 triệu USD doanh thu nội địa.

Đứng thứ hai trên bảng tổng sắp doanh thu là tác phẩm mới phát hành Dear Evan Hansen. Tại Bắc Mỹ, phim được chiếu tại 3.364 cụm rạp, dự kiến thu 7,3 triệu USD sau ba ngày. Kết thúc 24/9, phim đã kiếm được 3,2 triệu USD tại quê nhà. Tác phẩm ca vũ nhạc kể về những khó khăn của một thiếu niên (Ben Platt). Khi tìm kiếm danh tính cho mình trên mạng xã hội. Free Guy của Ryan Reynolds tụt xuống vị trí thứ ba với khoảng 4 triệu USD doanh thu phòng vé. Xếp hạng bốn và năm lần lượt là phim kinh dị Candyman (dự kiến thu thêm 2,4 triệu USD) và Cry Macho (2 triệu USD).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!