Bom tấn “Spider-man: No way home” xô đổ kỷ lục của “Avengers: Endgame”

Bộ phim điện ảnh “Spider-man: No Way Home” được mọi người đánh giá là “con cưng” của nhà Sony. Bộ phim đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Đặc biệt là khán giả những fan chân chính của nhà Marvel. Được biết, tuy bộ phim “Spider-man: No Way Home” chưa chính thức ra mắt khán giả. Nhưng lại đạt được kỷ lục với hơn 355,5 triệu lượt xem trailer chỉ trong 24 giờ đầu trên Youtube. Điều này cũng một phần đánh giá được sự mong đợi và quan tâm của mọi người đến bộ phim bom tấn này.

Bên cạnh đó, bom tấn “Spider-man : No Way Home” còn xô đổ kỷ lục của “đàn anh” của mình là “Avengers: Endgame”. Vậy tại sao bộ phim bom tấn này lại đạt được sức hút đến như vậy? Bạn hãy tham khảo thêm thông tin ở bài viết dưới đây của Jukepc nhé!

Bom tấn của Marvel trở thành chủ đề bàn tán

Bom tấn của Marvel trở thành chủ đề bàn tán
“No Way Home” đã thu hút 2,91 triệu lượt đề cập trong 24 giờ

Hé lộ cánh cửa đa vũ trụ được mở, bom tấn “Spider-man: No way home” của Marvel bùng nổ. Trở thành chủ đề bàn tán của giới chuyên môn và khán giả. Vì thế bộ phim nhanh chóng xô đổ kỷ lục của bom tấn “Avengers: Endgame”. Mặc dù bị rò rỉ trên mạng sớm một ngày. Nhưng đoạn trailer của “Spider-Man: No way home” đã lập kỷ lục số lượt xem toàn cầu nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên. Với 355,5 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube. Con số đó vượt xa kỷ lục trước đó được giữ bởi bom tấn “Avengers: Endgame” thu về 289 triệu lượt xem. Khi ra mắt vào tháng 12/2018.

Lượng người xem trailer Spider-Man: No Way Home cũng vượt xa con số mà phần phim liền trước; Spider-Man: Far From Home (2019) đạt được. Sau 24 tiếng, trailer Far From Home thu hút 135 triệu lượt xem. Thống kê của Sony Pictures chỉ ra No Way Home cũng là từ khóa phổ biến trên mạng xã hội. Được nhắc đến 4,5 triệu lần trong 24 tiếng từ thời điểm trailer được công bố. Ở Mỹ, “No Way Home” đã thu hút 2,91 triệu lượt đề cập trong 24 giờ. Gần gấp đôi so với 1,94 triệu lượt đề cập của “Endgame”.

Trailer “Spider-Man: No way home” khiến người hâm mộ phấn khích

Ra mắt ngày 24/8, trailer “Spider-Man: No way home” đã xác nhận một trong những bí mật được giữ kín. Đó là Peter Parker của Tom Holland sẽ bị chìm sâu vào thế giới đa vũ trụ của Marvel. Cánh cửa đa vũ trụ mở ra khiến Peter Parker phải đối mặt với hàng loạt nhân vật phản diện từ dòng thời gian khác. Trailer khiến người hâm mộ phấn khích khi xuất hiện nhân vật. Green Globin và Doctor Octopus (Alfred Molina) từ dòng thời gian của “Spider-man” do Tobey Maguire thủ vai. Song, đây không phải là những kẻ thù duy nhất mà Peter phải đối mặt.

Thương hiệu “Spider-Man” hiện đang được chia sẻ giữa Sony và Marvel Studios. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lịch sử phòng vé. Đạt hơn 6,3 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu, theo Comscore. Điều đó bao gồm hai bộ phim gần đây nhất của Sony/Disney – “Spider-Man: Homecoming” năm 2017 và “Spider-Man: Far From Home” năm 2019. Lần lượt thu về 880 triệu USD và 1,1 tỷ USD trên toàn thế giới.

“No way home” sẽ được chiếu độc quyền vào ngày 17/12

"No way home" sẽ được chiếu độc quyền vào ngày 17/12
“Spider-Man: No way home” là “viên ngọc quý” của Sony

Sony Pictures đã cam kết phát hành rạp chiếu độc quyền “No way home” vào ngày 17/12. Bất chấp lịch phát hành đang bị xáo trộn vì làn sóng bùng phát thứ 4 của dịch Covid-19. Hãng cũng phải dời lịch bom tấn khác ra rạp là “Venom: Let there be carnage” vào tháng 10. Thay vì tháng 9 như kế hoạch trước đó. Bên cạnh đó, Sony đã đặt ra một thỏa thuận trị giá hơn 100 triệu USD với Amazon để phát trực tuyến bộ phim hoạt hình sắp tới “Hotel Transylvania: Transformania”, bỏ qua hoàn toàn các rạp chiếu.

Tuy nhiên, “Spider-Man: No way home” là “viên ngọc quý” của Sony năm nay nên hãng sẽ triển khai kế hoạch phát hành tại rạp trên toàn cầu. Mặc dù không thể biết liệu phần phim này có thể đạt được kỷ lục đó trong môi trường đại dịch hay không. Nhưng ít nhất Sony có thể tìm thấy sự khích lệ khi biết rằng khán giả vẫn mong muốn được xem nhiều hơn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!