Cách để hai vợ chồng hòa hợp hơn trong chuyện chăn gối

Tình yêu là thứ kết nối hai con người lại với nhau, họ trao nhau những tình cảm thật lòng nhất, cùng nhau trải qua sóng gió để rồi về chung một nhà, kết duyên thành vợ chồng. Tuy nhiên một hôn nhân có hạnh phúc thì không chỉ dựa trên tình yêu thuần khiết được mà cần phải có sự hòa hợp trong chuyện tình dục. Nó được ví như sợi dây gắn kết và gìn giữ tình yêu thêm bền chặt. Những cặp vợ chồng không hòa hợp trong chăn gối thường dễ xảy ra lục đục, cãi vã. Do đó trong bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách để hai vợ chồng hòa hợp hơn trong chuyện chăn gối.

Thắng thẳn, cởi mở trò chuyện với nhau về chuyện chăn gối

Trò chuyện cùng nhau là cách tốt nhất giúp vợ/chồng hiểu về mong muốn, nhu cầu của bản thân. Hãy thẳng thắn, cởi mở chia sẻ những gì trong lòng mình đang nghĩ. Mong muốn có được để đối phương hiểu và chấp nhận. Những cảm xúc bản thân, ham muốn nếu không nói ra thì nửa kia không thể biết được. Một trong những cách làm cho đời sống tình dục của vợ chồng hòa hợp là nên chia sẻ thật lòng với nhau quan điểm về sex, mong muốn, khao khát của mình.

Những cặp đôi có đời sống quan hệ tình dục lành mạnh không bao giờ ích kỷ, bắt ép nhau phải làm theo yêu cầu, đòi hỏi của cá nhân. Thay vào đó, họ lắng nghe ý kiến của nhau. Và cùng chia sẻ về mong muốn của mỗi người khi “yêu” để giúp cả hai cùng hài lòng.

Không viện cớ để trốn chuyện chăn gối

Cuộc sống có nhiều chuyện xảy đến làm cho vợ/chồng mệt mỏi, suy nghĩ chuyện này chuyện kia, thậm chí là cãi nhau khiến cho bạn không muốn sex. Nhưng trên thực tế sex có nhiều tác dụng, giảm đau, bớt mệt mỏi, gắn kết mối quan hệ vợ chồng hơn. Không vì lý do này hay lý do kia mà trốn sex bởi bạn sẽ làm cho đối phương nghi ngờ về tình cảm của bạn. Đến lúc bạn nhận ra sex quan trọng như thế nào thì tình cảm vợ chồng đã rạn nứt.

Không viện cớ để trốn chuyện chăn gối
Không viện cớ để trốn chuyện chăn gối

Luôn tự tin, thoải mái về chính cơ thể của mình

Phụ nữ luôn lo lắng về rất nhiều thứ mỗi khi gần chồng, rằng mình không đủ sexy, quyến rũ, cơ thể mình béo và không hấp dẫn, mình quá non kém kinh nghiệm để làm anh ấy vui… Nhưng trên thực tế, theo các nghiên cứu, khi bắt đầu nhập cuộc, người đàn ông cực kì hưng phấn và cảm thấy vui mừng. Anh ấy không đủ thời gian cũng như sự theo dõi để nhận ra những thiếu sót của bạn trên giường. Vì thế, hãy loại bỏ ra khỏi đầu mình nỗi ám ảnh về một cơ thể chưa hoàn hảo. Về một vài điều bạn chưa có kinh nghiệm mà tận hưởng “chuyện ấy” cùng chồng.

Luôn tin tưởng nhau

Cho dù có những lúc vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với nhau. Làm ảnh hưởng đến chuyện tình dục thì hãy luôn tin tưởng nhau. Chỉ có trao gửi niềm tin chúng ta mới nhận lại được niềm tin. Luôn tin tưởng nhau là một cách xây dựng mối quan hệ vợ chồng bền chặt. Hãy luôn dành thời gian để trò chuyện cùng nhau. Tin tưởng nhau thì bản thân mỗi người cũng cảm thấy được tôn trọng. Giữa hai người sẽ có sự gắn bó mật thiết thì chuyện hòa hợp trong đời sống tình dục cũng tự khắc được cải thiện.

Có nhiều thử nghiệm, đổi mới trong chuyện chăn gối

Vợ chồng chung sống với nhau nhiều năm sẽ có lúc cảm thấy nhàm chán. Một trong những cách đó là làm mới chính bản thân mình. Đó là cách tạo sự hấp dẫn với người bạn đời. Nếu cuộc yêu luôn vào một ngày cố định, với một tư thế và sự chủ động luôn là người chồng thì cũng sẽ tạo nên tâm lý chán nản.

Có nhiều thử nghiệm, đổi mới trong chuyện chăn gối
Có nhiều thử nghiệm, đổi mới trong chuyện chăn gối

Thay vào đó cả vợ chồng hãy cùng nhau thử nghiệm những điều mới. Thay đổi bản thân, quan niệm, tư thế quan hệ. Nếu người vợ hoặc chồng có ý kiến muốn đổi mới hãy thẳng thắn nói với nửa kia. Để cùng nhau thay đổi theo chiều hướng tích làm. Làm cho đời sống tình dục của vợ chồng có sự thăng hoa hơn.

Có lịch yêu rõ ràng

Nghe có vẻ không hợp lý, bởi chuyện yêu lúc nào cũng phải lên lịch trước. Nhưng thực tế, nếu có kế hoạch cho cuộc yêu vợ chồng sẽ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng. Đó cũng là cách làm cho chất lượng cuộc yêu đạt hiệu quả cao hơn. Với những cặp vợ chồng đã chung sống nhiều năm thì khúc dạo đầu rất quan trọng, làm cho cuộc yêu được kéo dài hơn.

Luôn chăm sóc bản thân

Việc luôn chăm sóc bản thân thể hiện sự tôn trọng đối với bản thân mình và người bạn đời. Bạn sẽ không muốn sex khi mệt mỏi hay thấy mình không có sự hấp dẫn, xuất hiện cảm giác tự ti. Vậy làm thế nào để mình luôn đẹp trong mắt người bạn đời? Hãy chăm chỉ tập thể dục, giữ dáng, chăm sóc da để tạo sự hấp dẫn đối với bạn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!