Cảm nhận của các chị gái có em trai là như thế nào?

Nếu như có anh trai là ước mơ của mọi cô gái thì việc có một cậu em trai sẽ là cảm giác như thế nào? Nhiều người thường nói những cậu em trai chính là cục nợ đáng yêu của các chị gái. Bởi em trai đôi khi hay chọc tức chị gái nhưng cũng luôn yêu thương và bảo vệ chị của mình. Do đó, khi có em trai bạn cũng sẽ được trải nghiệm những điều cực kỳ thú vị. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu hơn về cảm nhận của chị gái khi có em trai nhé!

Chị gái có em trai sẽ như thế nào?

Người ta thường nói, con gái mà có anh trai thì kiểu gì cũng được cưng nựng như công chúa trong gia đình. Vậy khi thay các anh trai bằng mấy đứa em trai thì sao nhỉ? Ngược lại hoàn toàn, khi có em trai sự dịu dàng của các chị cũng theo đó mà biến mất. Thay vào đó, hình ảnh “bà chằn” hiện lên mỗi ngày trong mắt của cậu em trai.

Lúc nhỏ thì đáng yêu như những thiên thần, lớn lên lại nghịch như qủy sứ. Các chị gái không muốn nổi khùng cũng không được. Ngoài ra, khi có em trai các chị phải trông em như trông con. Bỗng dưng bạn trở thành osin cao cấp, lúc nào cũng phải lẽo đẽo trông chừng “hoàng tử cưng” của các mẹ.

Em trai trêu chị gái
Cảm giác của chị gái khi có em trai sẽ như thế nào?

Đặc biệt, em trai chính xác là “gián điệp”, chuyên gia bán đứng chị gái. Muốn đánh cũng không được, muốn trị cũng chẳng xong. Em trai là đồng minh và cũng đôi khi là kẻ thù lớn nhất trong nhà của bạn. Nhất là khi hai chị em đều nắm trong tay điểm yếu của nhau. Và khi có em trai bạn phải gánh mọi lỗi lầm do nó gây ra mặc dù không phải lỗi của bạn. Và tất nhiên là bạn sẽ không thể biện minh thêm gì.

Niềm vui mà em trai mang lại cho chị gái

Bên cạnh những rắc rối do em trai mang lại thì cũng có những điều thú vị không kém. Đôi khi có em trai cũng sướng, tự nhiên lại có thêm một chân sai vặt. Cứ chiều chiều tối tối nằm xem phim, vắt chân lên ghế sai nó đi lấy này lấy nọ. Kể ra cũng bõ công “hầu hạ”, chăm sóc nó từ nhỏ. Tất nhiên, em trai hay khiến chị gái đau đầu thật đấy nhưng càng lớn, chúng sẽ càng ra dáng, càng biết đứng ra bảo vệ chị gái. Em trai lúc này giống như một vệ sĩ. Trêu chọc chị nhưng cũng yêu thương và luôn ra mặt bảo vệ chị gái.

Nhiều lúc chán có thể chọc ngược lại em trai của mình. Nhìn nó khóc lóc vừa tội lại vừa không nhịn được cười. Em trai cũng có thể chơi đùa cùng chị những lúc stress. Khi có em, chị gái có thể học được cách chia sẻ những điều nhỏ nhất với nó. Cảm giác được làm chị và mua cho em trai đồ ăn ngon nhìn mặt nó thích thú khá dễ thương. Đôi khi lo lắng và chăm sóc được cho nó cũng là điều giúp các chị hạnh phúc hơn.

Có em trai vẫn là điều tuyệt vời nhất

Có em trai kể cũng vừa buồn mà lại vừa vui. Không được cưng chiều như khi có các anh nhưng chắc chắn cũng chẳng thiệt thòi gì. Có em trai, dù có đánh nhau như chó với mèo thì cũng thương yêu nhau hết mực. Tình chị em, chắc chắn chẳng bao giờ vì những cãi vã nhỏ mà trở nên xích mích. Cứ cáu kỉnh, giận hờn vu vơ rồi đâu lại vào đấy. Em trai đôi khi chẳng chịu nghe lời nhưng các chị cũng chẳng thể nào ghét bỏ được. Thỉnh thoảng điên lên chỉ muốn đánh cho vài cái, mà cầm cái roi lên lại thấy thương thằng em mình.

Chơi cùng em trai
Có em trai để có thể chơi cùng mỗi khi mệt mỏi hay stress

Mấy đứa em trông thế mà cưng, ngoài những lúc cáu ra thì lúc nào cũng yêu thương chúng nó hết. Hay tranh giành với chị vậy thôi chứ đôi khi cũng chăm nhường nhịn. Nhìn các em bé nhỏ nghịch ngợm là thế, nhưng khi đã trưởng thành thì lúc nào cũng ra dáng luôn chăm lo, bảo vệ chị gái từng li từng tí một.

Như vậy, có em trai vẫn là điều tuyệt vời đúng không nào. Các chị gái có nhìn thấy được hình ảnh của em trai mình xuất hiện đâu đó trong bài viết này không. Hãy cùng chia sẻ ngay cảm nhận với chúng tôi về những điều thú vị khi có em trai của bạn nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thêm yêu thương và quý trọng em trai của mình. Hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!