Thùy Tiên tung bộ ảnh diện loạt váy của NTK Công Trí

Thùy Tiên sẽ là đại diện cho Việt Nam tham gia tại Miss Grand International 2021. Người đẹp từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, có kinh nghiệm tham gia thi quốc tế trước đó. Cô có khả năng ngoại ngữ tốt, kỹ năng giao tiếp cùng những ưu điểm khác. Người đẹp cùng eekip đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi sắp diễn ra. Mới đây, Thùy Tiên tung bộ ảnh diện loạt váy của nhà thiết kế Công Trí. Người đẹp với số đo ba vòng nóng bỏng diện những mẫu thiết kế tôn đường cong. Hãy cùng chúng tôi theo dõi và ủng hộ Thùy Tiên trong cuộc thi sắc đẹp phía trước.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên thi Miss Grand International

Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 – sẽ tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vào cuối năm nay.

Bà Phạm Kim Dung – đại diện đơn vị giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam – cho biết: “Miss Grand International là cuộc thi đòi hỏi thí sinh có kinh nghiệm trình diễn, thi thố. Thùy Tiên được chọn vì hội đủ các kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ; và nhiều kỹ năng khác như hát, nhảy, catwalk…”.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International

Đơn vị giữ bản quyền cuộc thi cho biết Thùy Tiên dự kiến đi thi cuối năm nay. Tuy nhiên, họ chưa được ban tổ chức thông báo cụ thể về thời gian và nơi diễn ra sự kiện. Người đẹp đang tập gym, học catwalk qua online mỗi ngày cùng huấn luyện viên. Chuyên gia Quân Nguyễn – Pu Lê dạy cô khóa trang điểm, làm tóc. Cô nói: “Tôi hồi hộp vì chỉ có gần bốn tháng để chuẩn bị cho Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Nhưng tôi tự tin vì từng có kinh nghiệm thi Miss International 2018”.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 – 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, Thùy Tiên thể hiện khả năng tiếng Anh tốt; hòa đồng với các thí sinh. Trong một hoạt động ở cuộc thi, cô hát ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh bằng ba thứ tiếng – Việt, Anh và Nhật tặng các thí sinh. Dù nỗ lực, cô không giành được thành tích nào.

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021 tung bộ ảnh diện loạt váy của nhà thiết kế Công Trí

Miss Grand International vừa công bố đêm chung kết dự kiến vào ngày 4/12 tại Phuket, Thái Lan. Các người đẹp sẽ có mặt tại đây vào giữa tháng 11; để tham gia các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi và quảng bá du lịch. Thùy Tiên cho biết vui vì có thêm thời gian để chuẩn bị hành trang cũng như rèn luyện.

Váy sequins cổ chữ V, xẻ đùi giúp cô khoe đôi chân dài. Cô sẽ mang khoảng 40-50 trang phục đến cuộc thi, trong đó có hai thiết kế dạ hội cho đêm bán kết và chung kết. Stylist của Thùy Tiên đang gấp rút nhờ các nhà thiết kế hỗ trợ trang phục cho cô. Ê-kíp cho biết vì giãn cách xã hội, họ gặp nhiều khó khăn trong việc kết nối, vận chuyển đồ đạc, phụ kiện.

Thùy Tiên diện váy sequins cổ chữ V
Thùy Tiên diện váy sequins cổ chữ V, xẻ đùi giúp cô khoe đôi chân dài

Miss Grand International là cuộc thi đòi hỏi thí sinh có kinh nghiệm trình diễn, thi thố. Cô chọn lối trang điểm đậm, nhấn vào phần mắt. Váy đối xứng chất liệu vải trơn, phom ôm vừa phải tôn dáng và giúp người mặc thoải mái vận động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!