Trailer phim hoạt hình ‘Lightyear’ đạt hàng triệu lượt xem trên Youtube

Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát và không còn căng thẳng như trước. Nhiều bộ phim điện ảnh được ấp ủ rất lâu nay đã được ra mắt trong sự mong đợi từ số đông khán giả. Nếu như bạn là một fan chân chính của các bộ phim hoạt hình nhà Disney. Thì chắc hẳn bạn đã biết thông tin hãng Pixar và Disney vừa bắt tay tham gia sản xuất phim hoạt hình mới là Lightyear. Vừa qua, ngày 27/10 bộ phim hoạt hình mới Lightyear đã được tung trailer và có sự tham gia góp mặt của tài tử Chris Evanes khi lồng tiếng cho nhân vật chính trong phim. Hãy cùng Jukepc tìm hiểu thêm chi tiết qua bài viết sau đây.

Hãng Pixar tung trailer cho bộ phim hoạt hình mới

Hãng Pixar tung trailer cho bộ phim hoạt hình mới
Nhân vật chính của phim là Buzz Lightyear

Ngày 27.10, hãng Pixar tung trailer của phim hoạt hình mới là Lightyear, trong đó tài tử Chris Evans lồng tiếng cho nhân vật chính trong phim. Hiện trailer của phim Lightyear do Pixar và Disney sản xuất đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube sau nhiều giờ đăng tải. Phim Lightyear do đạo diễn Angus MacLane chỉ đạo, là tác phẩm thứ 5 nằm trong thế giới phim Câu chuyện đồ chơi (Toy Story – cũng do Pixar sản xuất) và được xem là phần phim ăn theo series đình đám này.

Tài tử Chris Evans (đóng trong serries Captain America, Snowpiercer). Lồng tiếng cho nhân vật chính của phim là Buzz Lightyear. Tuy nhiên, tác phẩm Lightyear không khắc họa các nhân vật theo mô hình đồ chơi. Như các phần phim Toy Story mà khán giả xem trước đây. Mà làm về những câu chuyện ngoài đời thật. 24 tiếng sau khi công bố. Trailer “Lightyear” – phim hoạt hình với sự góp giọng của Chris Evans. Đã thu hút 83 triệu lượt người xem, xác lập nhiều kỷ lục mới.

Lightyear thu hút 83 triệu lượt xem trailer trong 24 giờ đầu

Trailer đầu tiên cho Lightyear, ngoại truyện của thương hiệu hoạt hình ăn khách Toy Story. Đã được công bố hôm 27/10. Deadline đưa tin sau 24 tiếng phát hành trên Internet. Đoạn giới thiệu đã thu hút 83 triệu lượt người xem. Con số này vượt qua thành tích mà trailer các bộ phim gần đây của Pixar từng đạt được. Sau 24 giờ công bố: Toy Story 4 với 62 triệu lượt, Soul là 32 triệu lượt và Luca thu hút 28 triệu người. Lightyear hiện giữ ngôi phim Pixar có lượng người xem trailer trong 24 tiếng đầu tiên cao thứ hai lịch sử. Giữ ngôi quán quân là Incredibles 2 với 114 triệu.

Đoạn phim giới thiệu Lightyear cũng thu hút lượt xem cao hơn hẳn so với trailer đầu tiên của bom tấn siêu anh hùng Eternals và phim chuyển thể Cruella. Hai phim lần lượt thu hút 77 triệu và 71 triệu lượt truy cập. Trên mạng xã hội, ngay trong ngày 27/10. Lightyear nhanh chóng trở thành từ khóa phổ biến nhất Twitter. Các từ khóa Chris Evans, Toy Story và câu khẩu hiệu “To Infinity and Beyond” cũng bắt đầu được nhắc đến rộng rãi.

Dự kiến Lightyear sẽ được phát hành vào ngày 17/6/2022

Dự kiến Lightyear sẽ được phát hành vào ngày 17/6/2022
Một phân cảnh trong trailer phim Lightyear

Đoạn giới thiệu Lightyear cũng trở thành chủ đề phổ biến nhất mạng xã hội Reddit. Đứng đầu bảng xếp hạng video phủ sóng toàn cầu của YouTube ở các mục Tổng quan và Điện ảnh. Dự án hoạt hình Lightyear được Disney công bố hồi tháng 12/2020 trong hội nghị nhà đầu tư. Dù Pixar đã âm thầm phát triển bộ phim ngoại truyện từ năm 2016. Phim được Peter Docter, Giám đốc bộ phận sáng tạo của Pixar. Xây dựng kịch bản và Angus MacLane đạo diễn. Lồng tiếng cho nhân vật chính của Lightyear là tài tử Chris Evans.

Bộ phim hoạt hình xoay quanh nhân vật đã truyền cảm hứng cho mẫu đồ chơi Buzz Lightyear trong loạt phim Toy Story. Lightyear theo chân nhân vật chính từ chỗ một phi công thử nghiệm non nớt tới ngày vươn ra vũ trụ, trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho mẫu đồ chơi được trẻ em yêu thích. Lightyear dự kiến phát hành từ 17/6/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!