‘Venom’ đạt doanh thu 100 triệu USD, cạnh tranh cùng ‘Shang-Chi’

Hiện nay, những bộ phim thuộc thể loại hành động, giả tưởng. Đang ngày càng chiếm lấy được sự ưa thích từ số đông khán giả. Trong đó, không thể không nhắc đến bộ phim kinh điển về bom bấn siêu anh hùng là Venom: Let There Be Carnage. Được biết, bộ phim điện ảnh siêu kinh điển này. Đã xua đổ rất nhiều kỷ lục và đem về rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Vừa qua, ngày 5/10 từ rạp Bắc Mỹ Venom đã thu về đượcc 6,27 triệu USD. Vì vậy, bom tấn này đã đoạt doanh thu 100 triệu USD nhanh nhất Hollywood trong năm 2021. Để biết thêm chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây từ Jukepc.

Tìm hiểu về nhân vật Venom

Tìm hiểu về nhân vật Venom
Hình ảnh đáng sợ của nhân vật Venom

Venom là một nhân vật đến từ hãng truyện tranh Marvel. Xuất hiện lần đầu dưới dạng một bộ đồ ngoài hành tinh được nhân vật Người Nhện vô tình tìm thấy vào năm 1984. Venom sau đó tiếp tục được các tác giả phát triển, hoàn thiện hơn về nguồn gốc, tính chất.  Từ một bộ đồ thông thường ban đầu, đây dần trở thành dạng thực thể sống bên ngoài vũ trụ. Với nhận thức riêng. Có khả năng chiếm hữu và cộng sinh với các vật chủ khác để trở thành con quái vật thực thụ. Với năng lực khủng khiếp.

Là kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện. Đồng thời thuộc nhóm nhân vật phản diện nổi tiếng bậc nhất của Marvel. Venom từng xuất hiện dưới nhiều nhân dạng khi cộng sinh với các vật chủ khác nhau. Và nổi tiếng hơn cả là nhân vật phóng viên Eddie BrockTùy theo từng thời kỳ phát triển. Venom không chỉ là ác nhân đơn thuần, mà có lúc trở thành một nhân vật anh hùng hoặc phản anh hùng. Xuất hiện trong các loạt truyện và tham gia nhiều nhóm siêu anh hùng và siêu ác nhân khác nhau.

Bom tấn siêu anh hùng cán mốc doanh thu 100 triệu USD

Bom tấn siêu anh hùng cán mốc doanh thu 100 triệu USD
Nhân vật Venom và Spiderman

Phim siêu anh hùng “Venom: Let There Be Carnage” cán mốc doanh thu 100 triệu USD tại quê nhà Bắc Mỹ. Sau 5 ngày phát hành. Deadline đưa tin Venom: Let There Be Carnage đã thu 102 triệu USD từ phòng vé Bắc Mỹ sau 5 ngày phát hành. Bom tấn siêu anh hùng của Sony Pictures cùng Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Từ Marvel Studios và Walt Disney là hai bộ phim đạt doanh thu 100 triệu USD nhanh nhất Hollywood. Trong năm 2021 nói riêng và giai đoạn đại dịch nói chung.

Ngày 5/10, Venom thu 6,27 triệu USD từ rạp Bắc Mỹ. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh thứ ba hàng tuần là dịp phòng vé Bắc Mỹ áp dụng các chương trình giảm giá kích cầu. Thành tích của Shang-Chi có sự đóng góp không nhỏ của yếu tố “thiên thời” khi tác phẩm phát hành đúng dịp nghỉ Lễ Lao động Mỹ. Theo thống kê của The-Numbers, phim chính thức cán mốc 100 triệu USD doanh thu tại Bắc Mỹ sau 5 ngày phát hành (94 triệu USD trong số này đến từ bốn ngày nghỉ lễ).

Venom: Let There Be Carnage vượt qua thành tích cũ của phần tuyền truyện

Với Venom 2, doanh thu 100 triệu USD sau 5 ngày càng thêm phần ấn tượng. Khi phim phát hành vào thời điểm Bắc Mỹ không đón chào dịp lễ lớn. Trước đó, phim thu 90 triệu USD sau ba ngày cuối tuần từ thị trường nội địa. Trở thành tác phẩm có doanh thu mở màn cao nhất Bắc Mỹ trong năm 2021. Venom: Let There Be Carnage cũng vượt qua thành tích của phần tiền truyện ra mắt năm 2018. Tại Bắc Mỹ, Venom (2018) từng thu 80,2 triệu USD. Sau ba ngày khởi chiếu và mất sáu ngày để cán mốc doanh thu 100 triệu USD.

Trong năm 2021, Black Widow thu 100 triệu USD tại Bắc Mỹ sau 6 ngày. Fast & Furious 9 mất 8 ngày, A Quiet Place Part II là 20 ngày và Jungle Cruise trong vòng một tháng. Hồi đầu năm, bom tấn quái vật Godzilla vs. Kong; được Warner Bros. phát hành song song tại rạp và HBO Max, thu 100 triệu USD tại quê nhà sau 3 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!