“Hồ Trường Tân” thành công trở thành bộ phim ăn khách nhất năm 2021

Vừa qua, bộ phim ăn khách thứ hai trong lịch sử điện ảnh. Tại đất nước Trung Quốc đã chính thức được lộ diện. Được biết, đó chính là bộ phim “Hồ Trường Tân” với sự tham gia góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng. Gồm Ngô Kinh và Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys). Nhờ đó, bộ phim đã thành công soán ngôi vương của bộ phim  “Xin chào, Lý Hoán Anh” để trở thành bộ phim ăn khách nhất thế giới năm 2021. Ngoài ra, đã có thông tin cho rằng bộ phim Hồ Trường Tân đã đạt được doanh thu hơn 845 triệu USD. Để nắm rõ hơn về bộ phim ăn khách này, mời bạn ghé đọc bài viết dưới đây của Jukepc.

Bộ phim “Hồ Trường Tân” trở thành tác phẩm ăn khác nhất thế giới 2021

Bộ phim "Hồ Trường Tân" trở thành tác phẩm ăn khác nhất thế giới 2021
Hồ Trường Tân được khán giả Trung Quốc ủng hộ vì là bom tấn có kỹ xảo hoành tráng

Bộ phim ‘Hồ Trường Tân’ do Ngô Kinh, Dịch Dương Thiên Tỉ đóng. Chính vượt qua ‘Xin chào, Lý Hoán Anh’ trở thành phim ăn khách thứ hai trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Ngày 29/10, trang 163 đưa tin bộ phim Hồ Trường Tân đạt doanh thu trên 5,4 tỷ NDT (hơn 845 triệu USD). Vượt qua Xin chào, Lý Hoán Anh, trở thành tác phẩm ăn khách nhất thế giới năm 2021. Sau 2 tháng công chiếu, Hồ Trường Tân tiếp tục có sự tăng trưởng tốt về doanh thu.

Hiện tại, phim đứng thứ hai lịch sử phòng vé Trung Quốc. Sau một tác phẩm khác do Ngô Kinh đóng chính là Chiến Lang 2. Chiến Lang 2 đạt doanh thu hơn 5,6 tỷ NDT. Hồ Trường Tân được khán giả Trung Quốc ủng hộ vì là bom tấn có kỹ xảo hoành tráng. Với kinh phí 200 triệu USD, đồng thời có câu chuyện cảm động. Phim giáo dục lòng yêu nước cho khán giả nước này, đúng với định hướng. Mà chính quyền Trung Quốc mong muốn ở nền điện ảnh.

Bộ phim đã giúp điện ảnh Trung Quốc chứng tỏ nhiều bước phát triển mới

Hồ Trường Tân cũng chứng tỏ điện ảnh Trung Quốc đã rất phát triển. Khi có thể sản xuất những bom tấn sử thi chuyên nghiệp, hiện đại với hình ảnh đẹp, kỹ xảo tốt. Bộ ba đạo diễn gồm những tên tuổi lớn Trần Khải Ca, Từ Khắc, Lâm Siêu Hiền. Dàn diễn viên cũng toàn gương mặt ăn khách. Như Ngô Kinh, Dịch Dương Thiên Tỉ, Đoạn Dịch Hoành, Lý Thần, Hồ Quân…

Ngô Kinh có hai tác phẩm đứng thứ nhất và nhì về doanh thu phòng vé tại Trung Quốc. Theo 163, từ thành công của phần một, khán giả mong chờ phần hai. Mang tên Hồ Trường Tân: Thủy Môn kiều. Phần hai đã công bố dàn diễn viên giữ nguyên là Ngô Kinh, Dịch Dương Thiên Tỉ, Lý Thần; Hàn Đông Quân, Hồ Quân, Đoạn Dịch Hoành, Chu Á Văn. Tuy nhiên, thời gian khai máy chưa được xác định. Hiện tại, Ngô Kinh tham gia bộ phim Lưu lạc địa cầu 2.

Hồ Trường Tân được đánh giá cao nhờ cảnh quay hoành tráng

Hồ Trường Tân được đánh giá cao nhờ cảnh quay hoành tráng
Diễn viên Dịch Dương Thiên Tỉ trong bộ phim bom tấn

Theo China News, Hồ Trường Tân có kinh phí thực hiện đắt nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc với 1,3 tỷ NDT (200 triệu USD). Tác phẩm có sự tham gia của đội ngũ đạo diễn, diễn viên thuộc “top đầu” của nền điện ảnh Hoa ngữ hiện tại. Điều này giúp bảo chứng về chất lượng tác phẩm. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, thời gian chuẩn bị cho phần một kéo dài hơn 2 năm. Hơn 7.000 người đã tham gia trong giai đoạn đầu quay Hồ Trường Tân và 12.000 người góp sức ở giai đoạn sau.

Có thời điểm 7.000 người xuất hiện trên phim trường. Bộ phim cũng sử dụng 40 chiếc xe tăng và cần tới 40 công ty kỹ xảo điện ảnh để tham gia thực hiện. Hồ Trường Tân được đánh giá là có nhiều cảnh quay hoành tráng, xúc động. Phim giúp Ngô Kinh vượt qua Thẩm Đằng trở thành ông hoàng phòng vé của Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!