Máy giặt sấy Xiaomi Mijia mini của Xiaomi

Tại hội nghị Xiaomi, thương hiệu Trung Quốc này đã ra mắt một thiết bị mới là máy giặt sấy dành cho người dùng trẻ. Trong số rất nhiều sản phẩm thì máy giặt mini Mijia là một sản phẩm không thể tuyệt vời hơn. Sản phẩm này được định vị là chiếc máy giặt thứ 2 dành cho giới trẻ được Xiaomi cho ra mắt. Điểm mạnh của sản phẩm chính là công nghệ đun sôi ở nhiệt độ cao. Được thiết kế đặc biệt cho quần áo cá nhân, khử trùng sâu và loại bỏ mạt.

Về mặt thẩm mỹ, chiếc máy giặt mini này được thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế “Mi-Look”. Và màu trắng chủ đạo của các sản phẩm Xiaomi. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, diện tích chỉ 0,16 mét vuông. Dù trong phòng tắm hay ngoài ban công, các sản phẩm đều có thể đặt theo ý muốn. Cùng chúng mình tìm hiểu nào

Xiaomi giới thiệu máy giặt sấy nhỏ gọn

máy giặt
Máy giặt thông minh Mijia mới của Xiaomi có dung tích lớn lên tới 10kg

Xiaomi vừa giới thiệu một thiết bị khá thú vị mà theo những người sáng tạo ra nó; thì sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu trong giới trẻ. Chiếc máy giặt cỡ nhỏ chỉ nặng 13 kg này của Xiaomi; mang tên Xiaomi Mijia mini mới được thiết kế chỉ cho 1 kg đồ giặt. Phần nắp cửa ở trên cùng của máy giặt, và người dùng có thể bỏ vào tất cả các loại hàng may mặc; như áo thun, quần dài, đồ lót,…

Với thiết kế nhỏ gọn, thật khó để mong đợi máy giặt có thể phục vụ nhu cầu giặt giũ của cả một gia đình; nhưng lại hấp dẫn cho nhu cầu giặt giũ quần áo của trẻ em. Mặc dù có kích thước nhỏ (436 x 395 x 360 mm); nhưng xét về tính năng thì đây là một chiếc máy giặt toàn diện với 16 chế độ giặt, bao gồm hệ thống làm sạch và sấy khô ở nhiệt độ cao lên đến 90°C; nhằm loại bỏ các loại vi trùng, nấm hoặc mạt bụi. Máy giặt cũng có chế độ giặt nhanh 24 phút.

Mijia Washing Machine có chương trình giặt sấy đa dạng

Mijia
Máy giặt Mijia được trang bị động cơ biến tần BLDC cao cấp

Mijia Washing Machine Mini được tích hợp tới 16 chương trình giặt; và chăm sóc đa dạng. Đồng thời, Mijia Washing Machine Mini được tích hợp tới 16 chương trình giặt và chăm sóc. Bao gồm giặt đồ lót, giặt quần áo trẻ em, giặt khăn tắm, giặt đồ lụa và các chế độ khác. Trong số này, chế độ giặt nhanh cho phép bạn; giặt quần áo trong ngày trong 24 phút. Có 10 loại nước rửa đặc biệt dành cho các vết bẩn. Như thức ăn trẻ em, vết bẩn, vết sô cô la, cổ áo, vết bẩn nhà bếp, v.v.

Giống như bất kỳ sản phẩm chuỗi sinh thái tự trọng nào của Xiaomi. Cũng có một trải nghiệm thông minh tuyệt vời do Máy giặt Mijia Mini mang lại. Nó không chỉ hỗ trợ điều khiển ứng dụng Mijia. Điều khiển bằng giọng nói Xiao AI. Hơn nữa kết nối với các thiết bị nhà thông minh mà còn nâng cấp hệ thống trực tuyến qua OTA. Không chỉ có vậy, máy giặt của Xiaomi còn hỗ trợ tính năng điều khiển từ xa bởi smartphone thông qua ứng dụng Mijia độc quyền. Mẫu máy giặt sẽ bắt đầu bán ra tại Trung Quốc vào ngày 1/10 với giá chỉ 170 USD, tương đương khoảng 3,87 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!