Meta thu hút người dùng qua ứng dụng Supernatural

Trong thời đại công nghệ phát triển trên toàn thế giới như hiện nay. Thêm vào đó là việc chúng ta đang phải sống và hoạt động trong thời dan diễn ra đại dịch trên toàn thế giới. Thì việc các lĩnh vực làm việc cũng như học tập sẽ phải hoạt động trực tuyến khá nhiều. Trong tình hình như thế này, việc sử dụng các ứng dụng trực tuyến là rất quan trọng và cần thiết. Dựa vào những yêu cầu như thế, Meta đã và đang tiến hành phát triển ứng dụng thể dục Supernatural. Ứng dụng này đã được đưa ra dưới dạng trò chơi giải trí và thời điểm hiện tại sẽ được phát triển cáo hơn cho những mục đích khác nhau.

Within – Công ty tiếp tục phát triển ứng dụng thể dục Supernatural

Hình ảnh minh họa cho ứng dụng Supernatural
Hình ảnh minh họa cho ứng dụng Supernatural

Ứng dụng thể dục Supernatural đang trở thành một phần của Meta. Sau khi Facebook bắt đầu giới thiệu về thể dục VR (thực tế ảo). Theo The Verge, Meta vừa thông báo studio phát triển ứng dụng VR tập thể dục Supernatural sẽ gia nhập công ty. Bổ sung vào danh sách các studio thuộc sở hữu của bộ phận Oculus từng thuộc về Facebook. Công ty nói rằng Within – Công ty đứng sau Supernatural, sẽ tiếp tục hoạt động trên ứng dụng thể dục này.

Được thành lập vào năm 2015, Within đã huy động được hơn 50 triệu đô la. Gần đây nhất là Series B trị giá 40 triệu đô la trở lại vào năm 2017. Vòng đó được dẫn dắt bởi Temasek và Emerson Collective. Các nhà đầu tư khác bao gồm Andreessen Horowitz, 21 Century Fox, Raine Ventures, WPP và Macro Ventures.

Việc Meta chiêu mộ Within không hẳn là sự kiện bất ngờ. Vì gã khổng lồ về mạng xã hội đang chuyển mình này đã dành vài năm qua để mua lại rất nhiều studio VR nổi tiếng. Như Lone Echo nhà phát triển Ready at Dawn, nhóm phụ trách Beat Saber. Cũng như những người khác đang làm việc trong các dự án. Mà một số người gọi là VR phiên bản của Fortnite và Roblox.

Sự hợp tác của Meta và Within phát triển Supernatural

Meta phát triển ứng dụng thế giới ảo
Meta phát triển ứng dụng thế giới ảo

“Chúng tôi rất vui mừng vì quan hệ đối tác với Meta có nghĩa là chúng tôi sẽ có nhiều tài nguyên hơn để mở rộng và mang đến cho bạn nhiều âm nhạc hơn nữa. Nhiều cách tập luyện sáng tạo hơn; nhiều tính năng hơn và nhiều trải nghiệm xã hội hơn cho VR. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ vẫn tung ra các bài tập mới mỗi ngày”. CEO Chris Milk và Trưởng bộ phận thể hình Leanne Pedante của Within đã viết trong một Blog bài đăng.

Công ty cho biết thêm rằng đội ngũ huấn luyện viên; biên đạo múa và quản lý hiện có của họ sẽ vẫn ở trên tàu sau khi mua lại. Supernatural sẽ hoạt động như một phần của bộ phận Phòng thí nghiệm thực tế của Meta.

Thêm một vài thông tin khác

“Cùng nhau, chúng tôi cũng sẽ khám phá những cách chúng tôi có thể cải tiến phần cứng trong tương lai để hỗ trợ các ứng dụng thể dục VR. Khuyến khích các nhà phát triển khác mang lại trải nghiệm thể dục mới cho VR”. Phó chủ tịch Play Jason Rubin của Meta đã viết trong một tờ riêng bài đăng. “Chúng tôi tin rằng thể dục sẽ là một thành công lớn trong VR. Nơi nhiều ứng dụng thể dục của bên thứ ba có thể thành công.”

Do Meta tập trung vào các thiết bị kính VR của mình như một dụng cụ để tập luyện. Công ty của Mark Zuckerberg muốn thêm một ứng dụng về tập thể dục VR được mọi người ưa chuộng vào danh sách của mình. Tuy nhiên, động thái này làm dấy lên nhiều lo ngại. Đó là Meta sẽ sở hữu toàn bộ thị trường thực tế ảo trong tương lai. Đặc biệt khi hãng này đang thể hiện rất rõ ràng về mục tiêu hình thành nên một hệ sinh thái Metaverse. Để thay đổi suy nghĩ của người dùng về việc Facebook chỉ là mạng xã hội như trước đây. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!