Tuổi Ngọ – Con giáp du mục và giỏi làm ra tiền

Ngựa là loài động vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã để hòa mình vào thiên nhiên. Vì vậy, tuổi Ngọ rất năng động, nhiệt tình, thích chốn đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống với một sự nghiệp thành công. Tuổi Ngọ có trực giác tốt, rất kiên định trong công việc, rất biết làm ra tiền. Tuy nhiên cũng khá nóng nảy, khi hợp tác khó phát huy được lợi ích của bản thân. Người này cũng không giỏi giải quyết vấn đề. Vì vậy, nếu bạn muốn thành công, bạn cần được giúp đỡ. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm về tử vi của các con giáp qua bài viết sau.

Tuổi Ngọ thường năng động và biết làm tiền cũng thích đi đây đi đó

Tuổi này hăng làm và làm được việc thật sự. Ðiều cần bổ túc lớn nhất cho tuổi Ngọ là phải tập cho tâm tính hòa nhã. Có như vậy mới không bị chao đảo và thấy rằng hạnh phúc trong đời là ngay đây, không phải đâu xa. May là trời cũng có chỗ thênh thang cho ngựa chạy. Tuổi Ngọ (ngựa) năng động, biết làm tiền, thích đi đây đi đó.

Tuổi Ngọ là con giáp du mục trong mười hai con giáp. Tới lui từ chổ này, dự án nọ, sang chỗ khác, chương trình khác. Giỏi là biết làm ra tiền. Làm ra tiền cốt để thỏa mản ước vọng ngầm là cũng có chút đỉnh với người ta. Tuy vậy tuổi này vừa lo làm tiền mà vẫn giữ được tính độc lập và tự do cho mình.

Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ thường năng động và biết làm tiền cũng thích đi đây đi đó

Tuổi Ngọ vừa tình tứ lại vừa kín đáo khiến nên thường kẹt trong tình thế khó xử. Thế nhưng ái tình đến với tuổi này một cách dễ dàng, bởi lẽ tuổi Ngọ tự mình phô bày hoặc quyến rũ người khác phái. Cứ xem trong các buổi tiệc tùng, bạn thấy tuổi Ngọ có lẽ là tuổi thường hay có mặt nhất.

Những điều tốt và tật xấu của người tuổi Ngọ

Mặc dù tuổi này không có tính phô trương lắm nhưng cũng gắng tỏ ra là mình biết, mình khôn, mình giỏi một phần nào đó.

Ðiểm lạ là tuổi Ngọ hay cảm thấy mình hơi thua kém bạn bè chút đỉnh nên hay thay đổi nhóm bạn chỉ vì vô cớ cảm thấy mình có gì không hoàn chỉnh lắm.

Tính thiếu kiên nhẫn nầy khiến cho tuổi Ngọ ít chú tâm đến nhu cầu của người khác.

Tuổi này thà nắm chắc tình huống trong tay mình trước chứ không chờ đến kẻ khác tác động đến hoặc cho ý kiến vào.

Tính “Một thân một ngựa” này khiến người khác phải né xa ra, nhưng lại khiến cho tuổi này hùng dũng hơn và dễ thành công hơn.

Tuổi Ngọ rất là tự tin và sẵn sàng làm bất cứ việc gì để tiến lên trước hơn người khác.

Mặc dù tuổi Ngọ không có khuynh hướng nhìn xa một sự việc, nhưng lại rất nhạy bén biết điều gì là cần làm.

người tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ rất tự tin sẵn sàng làm bất cứ gì để tiến lên trước hơn người khác

Tuổi này hăng làm và làm được việc thật sự. Ðiều cần bổ túc lớn nhất cho tuổi Ngọ là phải tập cho tâm tính hòa nhã. Có như vậy mới không bị chao đảo và thấy rằng hạnh phúc trong đời là ngay đây, không phải đâu xa.

Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì

Tam Hợp: Tuổi Ngọ hợp với tuổi Dần (con Cọp) và tuổi Tuất (con Chó).

Tứ Xung: Tuổi Ngọ khắc/kỵ tuổi Tý (con Chuột), tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Dậu (con Gà).

Kết luận

Đứng trước khó khăn, thử thách, tuổi Ngọ không bao giờ sợ hãi, lùi bước. Ngược lại càng khó khăn họ càng quyết tâm chinh phục mục tiêu hơn. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà; những người tuổi này có mối quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều người yêu quý.

Bởi vậy những lúc gặp phải gian nan, khó khăn. Tuổi Ngọ nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người. Tuy nhiên, người này dễ bị thu hút bởi những thứ mới lạ, hấp dẫn khác. Bởi vậy không ít những lần tuổi Ngọ bỏ việc giữa chừng để chạy theo thứ mới mẻ kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!