Tuổi Thìn – Tính cách cùng những con giáp hợp tuổi

Con giáp đạo đại diện cho những người thuộc tuổi Thìn là con RỒNG, con giáp chiếm vị trí thứ 5 trong 12 con giáp. Tính cách của người tuổi Thìn được coi là nổi bật và dễ phân biệt nhất với các con giáp khác. Thìn thường thể hiện ra bên ngoài những gì chúng thích hoặc không. Họ thường trao đổi cởi mở những điều họ không hài lòng, đôi khi họ cũng khá cộc tính. Những người sinh năm này cũng thường sợ hãi cảm giác thất bại. Vậy con giáp nào hợp tuổi với tuổi Thìn?. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm về tử vi của các con giáp qua bài viết sau.

Tuổi Thìn biết chắc mình muốn gì và quyết tâm đạt cho bằng được

Lời khuyên cho tuổi Thìn: khôn ngoan là nên hấp thu những nguyên tắc về tùy thời, cảm thông và tha thứ. Cao hơn, mạnh hơn, tưởng như được người trọng nể, nhưng cũng khiến tuổi này sống một cuộc sống không trọn vẹn.

Hạ thủ con Rồng? Không được đâu! Con Rồng là một trong những con giáp hùng mạnh nhất.

Tuổi Thìn
Tuổi Thìn biết chắc mình muốn gì và quyết tâm đạt cho bằng được

May thay tuổi Thìn vị tha, thông minh, và bền bỉ. Biết chắc mình muốn gì và quyết tâm đạt cho bằng được. Hơn thế nữa, tuổi Thìn tạo ảnh hưởng trên bạn bè dễ dàng và thường là trung tâm điểm gây chú ý trong những cuộc họp mặt giao tiếp.

Như thế chưa đủ, tuổi Thìn lại đào hoa nữa. Bạn bè lúc nào cũng chú tâm lắng nghe theo tuổi này xúi giục và khi tới lúc cho ý kiến, tuổi Thìn nắm phần chủ thắng. Rồng thì lúc nào cũng mô tả lớn hơn sự thật.

Tính cách của những người tuổi Thìn

Tuổi Thìn kiêu hãnh bao nhiêu thì lại xuất sắc bấy nhiêu về mặt khởi công cũng như đốc thúc cho công việc được trôi chảy.

Tuổi Rồng nghĩ rằng mình sinh ra là để dẫn đầu.

Cả đời cũng không nghèo, nếu không muốn nói là khá giả hơn người. Mặc dầu chẳng bao giờ tuổi này bị mãnh lực đồng tiền kích động.

Tuổi Thìn thà ôm súng bắn không đạn chớ không chịu buông súng. Nói vậy có nghĩa là tuổi Thìn biết lợi dụng thời cơ, luôn luôn tìm cách củng cố sức mạnh đã là đáng kể của mình.

Những điều tốt và tật xấu của người tuổi Thìn

Dũng mãnh như vậy cho nên khi lâm cảnh bực bội thua thiệt, tuổi này vẫn vùng vẫy không biết chịu thua là gì.

Cần vấn quan, hỏi tuổi Rồng. Thật ra tuổi này chỉ muốn có một vai trò: lãnh đạo, làm vua, ra lệnh.

Họ là người lãnh đạo thật sự, tự biết mình làm gì để được ngồi cao hơn hết.

Thìn
Thìn là người lãnh đạo thật sự và tự biết mình làm gì để được ngồi cao hơn hết

Qua mặt tuổi Thìn thì không nên làm – coi chừng bị con này phun lửa phỏng da.

Lời khuyên cho tuổi Thìn: khôn ngoan là nên hấp thu những nguyên tắc về tùy thời, cảm thông và tha thứ. Cao hơn, mạnh hơn, tưởng như được người trọng nể. Nhưng cũng khiến tuổi này sống một cuộc sống không trọn vẹn.

Nếu như tuổi Thìn biết cân bằng giữa ước vọng thành công. Và biết tán thưởng chuyện nhỏ nhặt, họ sẽ sống một cuộc sống đáng sống hơn.

Tuổi Thìn hợp tuổi gì

Tam Hợp: Tuổi Thìn hợp với tuổi Tí (con Chuột) và tuổi Thân (con Khỉ).

Tứ Xung: Tuổi Thìn khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu) , tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Tuất (con Chó).

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này, quý gia chủ sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc của mình về: Tuổi Thìn là con gì? Người tuổi Thìn thuộc mệnh gì? Tuổi Thìn hợp, khắc với tuổi nào?… Sự nghiệp có thành công hay không, cuộc sống có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do vậy, điều cơ bản nhất là bản thân mình cũng nổ lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!