Tuổi Tuất – Tình duyên lận đận khó tìm thấy ý trung nhân

Những người tuổi Tuất khá bảo thủ. Họ luôn tôn trọng nguyên tắc, có tinh thần trách nhiệm cao cũng rất kính trọng những người lớn tuổi. Trong gia đình, họ đặc biệt chú ý đến thứ bậc. Trong công việc, họ thực hiện công việc được giao một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, tính cách của những người tuổi Tuất có phần cứng nhắc, thiếu linh hoạt nên thường gặp bất lợi trong các mối quan hệ xã hội đặc biệt là tình duyên. Ai là người phù hợp với họ trong tình duyên và hôn nhân? Những người sinh năm Tuất hợp với tuổi nào?  Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm về tử vi của các con giáp qua bài viết sau.

Tuổi Tuất thường đường tình duyên lận đận và độc tài về mặt tình cảm

Nói về đường tình duyên thì ôi sao lận đận, tìm hoài cũng chẳng thấy ý trung nhân. Tuổi nầy có tánh độc tài về mặt tình cảm, thương yêu ai thì yêu cho bằng được và cũng bắt buộc người tình đáp lại tối đa.

Có phải con chó là bạn trung thành nhất của con người chăng? Có thể lắm. Trung thành, trung tín, trung trực. Tuổi Tuất có một đức hạnh vững vàng trong cách sống và đáng được trông cậy trong những lúc khó khăn. Ngoài ra Tuổi nầy rất kín miệng, nghe chuyện người không bao giờ để lộ.

Tuổi Tuất
Tuổi Tuất thường đường tình duyên lận đận và độc tài về mặt tình cảm

Tính cách của những người tuổi Tuất

Tuổi Tuất tinh ý nhận ra điều sai điều phải và giử vững trách nhiệm, làm trọn bổn phận cho tới cùng.

Tuổi nầy có một triết lý để sống : Sống phải đạo, giúp đỡ người cô thế, và chống lại bất công bằng mọi cách.

Nhớ rằng tuổi Tuất một khi quyết định chuyện gì là quan trọng cho họ thì Tuổi này theo đuổi chuyện đó tới cùng .

Tuổi nầy không thích truyện trò ruồi bu, chỉ chú tâm vào mấu chốt của sự việc mà thôi.

Tuổi nầy cũng vui buồn bất chợt không lường trước được. Ví như một con chó phóng ra gặp bạn không biết chắc là nó sẽ liếm chân mừng hoặc cắn bứt giò bạn.

Những điều tốt và tật xấu của người tuổi Tuất

Tuổi Tuất cũng có lúc làm việc liều mạng khi cảm thấy lo âu bồn chồn vô cớ . Cần có thời gian gần gủi để tìm hiểu, Tuổi này mới từ từ tin tưởng người đối diện được.

Thiếu sự tin cậy này, tuổi Chó đâm ra xét đoán phiến diện; chỉ trích và thô lỗ với người khác. Hơn thế nữa, Tuổi nầy có chút đỉnh bất thường về phương diện tình ái. Lúc thương lúc ghét khó lường, mà khi đã không thích ai rồi thì có thể ghét người ấy tận mạng. Tuổi Tuất có điểm hay là làm thương mại giỏi; lượm đồ vụn vặt cũng làm nên tài sản bạc triệu như chơi.

Người Tuổi Tuất
Tuổi Tuất cần có thời gian để tìm hiểu mới từ từ tin tưởng người đối diện được

Nói về đường tình duyên thì ôi sao lận đận, tìm hoài cũng chẳng thấy ý trung nhân. Tuổi nầy có tánh độc tài về mặt tình cảm, thương yêu ai thì yêu cho bằng được và cũng bắt buộc người tình đáp lại tối đa.

Ðiều khuyên cho tuổi Tuất là hãy dẹp bỏ những nổi lo âu vô lý và những đòi hỏi xa vời thiếu thực tế, chỉ làm cho người mình thương tránh né một cách đáng tiếc .

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì?

Tam Hợp: Tuổi Tuất hợp với tuổi Dần (con Cọp) và tuổi Ngọ (con Ngựa).

Tứ Xung: Tuổi Tuất khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu), tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Mùi (con Dê).

Kết luận

Phụ nữ của tuổi Tuất dường như tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Vì vậy với họ, tình duyên thường đến rất muộn. Được rất nhiều người để ý, theo đuổi nhưng những cô nàng này lại chẳng mảy may rung động. Họ đang chờ đợi sự xuất hiện của mẫu người lý tưởng với một tình duyên đích thực. Phụ nữ tuổi Tuất rất thông minh, sau khi kết hôn hộ luôn biết cách kiểm soát đúng mức, cân bằng cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!